Du Học Đài Loan Năm 2024: Điều Kiện, Chi Phí Chi Tiết Nhất

Du học Đài Loan với chi phí rẻ và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Vậy để sang Đài Loan học tập cần những điều kiện gì, thủ tục và chi phí ra sao? Hãy cùng Trung Tâm Nhân Lực tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tình hình du học Đài Loan hiện tại

Là một quốc đảo xinh đẹp có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thời gian gần đây Đài Loan nhận được sự quan tâm rất lớn của các học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Kể từ thời điểm mở cửa biên giới kết thúc thời kỳ phong tỏa do đại dịch Covid-19 vào tháng 3/2022, số lượng du học sinh sang Đài Loan học tập tăng lên đáng kể. Theo số liệu của Bộ Giáo dục Đài Loan, tính đến cuối năm 2022, số lượng du học sinh tại Đài Loan đã lên đến con số 23.728 người, tăng 26% so với năm 2021.

Có thể thấy, du học Đài Loan ngày càng trở nên gần gũi và thu hút được nhiều học sinh, sinh viên tham gia. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được quyết định chính xác cho bản thân, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về các chương trình du học tại quốc gia này.

du-hoc-dai-loan

Số lượng du học sinh sang Đài Loan học tập tăng lên đáng kể sau dịch Covid-19

Có nên đi du học Đài Loan không?

Đài Loan thu hút học sinh đến du học từ hàng trăm quốc gia khác nhau bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, thủ tục visa đơn giản, chi phí thấp, môi trường sống và văn hóa khá tương đồng. Tuy nhiên cũng quốc đảo này cũng tồn tại một số thách thức mà du học sinh cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

Ưu điểm

 • Điều kiện tham gia dễ dàng: Du học Đài Loan không khắt khe như những quốc gia phát triển khác. Thủ tục visa đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có thể sang nước này học tập trong thời gian sớm nhất.
 • Học bổng: Công ty và Chính phủ Đài Loan có rất nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài. Tùy mức độ chi trả của học bổng mà điều kiện xét tuyển cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên cũng không quá khó khăn để có thể đạt được.
 • Chi phí rẻ: Chi phí ban đầu cũng như học phí, phí sinh hoạt khi du học Đài Loan vô cùng tiết kiệm. Nếu có tiền học bổng hoặc đi làm thêm thì chi phí đi học ở xứ Đài có thể còn rẻ hơn nhiều so với học tại Việt Nam.
 • Du học sinh được phép đi làm thêm với thời gian tối đa không quá 20h/tuần để trang trải cuộc sống. 
 • Tương đồng về văn hóa: Cùng năm trong khu vực Châu Á, Đài Loan có nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam. Nhờ đó, du học sinh có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới.
 • Cuộc sống nhộn nhịp và vui tươi hơn so với các nước khác giúp du học sinh trở nên năng động, tự tin và thoải mái hơn.

Nhược điểm

 • Bất đồng ngôn ngữ: Người dân Đài Loan chủ yếu sử dụng tiếng Trung phồn thể nên khó học hơn tiếng Trung giản thể rất nhiều. Đặc biệt, phát âm tiếng anh của người dân bản địa không chuẩn nên bất đồng ngôn ngữ là điều khó có thể tránh khỏi.
 • Thiên tai: Là một quốc đảo nên Đài Loan thường gặp các loại thiên tai như động đất, bão lũ gây nguy hiểm cho quá trình sinh sống và học tập.
du-hoc-dai-loan

Du học sinh có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới

Các hệ du học tại Đài Loan hiện nay

Du học Đài Loan được chia thành nhiều hệ phù hợp với đa dạng học sinh, sinh viên. Mỗi hình thức sẽ có thời gian học và yêu cầu riêng.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho học sinh, sinh viên nước ngoài chưa đủ điều kiện về tiếng. Sinh viên sẽ đăng ký học tiếng Trung tại các trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học tại Đài Loan để nâng cao trình độ. 

Sau khi kết thúc chương trình này sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên đại học, học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc đi làm. Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam đến Đài Loan tham gia các khóa học tiếng Trung ngắn hạn để nâng cao trình độ ngoại ngữ, trải nghiệm và giao lưu văn hóa. 

Hệ du học ngôn ngữ có 4 kỳ nhập học trong năm gồm: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Với thời gian học linh hoạt, có thể đổi visa đại học mà không cần quay lại Việt Nam, du học Đài Loan theo hệ ngôn ngữ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn học sinh, sinh viên mới ra trường và mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung.

Du học Đài Loan hệ chính quy Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ

Chương trình này dành cho những sinh viên có đủ điều kiện về tiếng mong muốn theo học hệ chính quy các bậc đại học và sau đại học. Ứng viên có thể học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Trung tùy theo khả năng và mong muốn của bản thân.

Nếu tham gia theo du học Đài Loan theo hệ này, bạn có thể xin học bổng để giảm bớt chi phí. Kỳ tuyển sinh là tháng 2 và tháng 9. Thời gian học Thạc sĩ từ 1-4 năm, Tiến sĩ từ 2-7 năm.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Hình thức du học kết hợp song song giữa học tập và làm việc dành cho các học sinh, sinh viên muốn sang Đài Loan học tập với mức chi phí thấp. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết tại trường và thực hành tại các công ty, bệnh viện, nhà hàng hoặc khách sạn,… nhưng bị giới hạn ngành học.

Chương trình “vừa học vừa làm” gồm 2 kỳ tháng 2 và tháng 9. Hiện nay có rất nhiều sinh viên lựa chọn đi du học Đài Loan bởi nhiều ưu điểm như:

 • Thời gian học ngắn chỉ bằng 1 nửa so với du học hệ Đại học.
 • Chương trình học tập trung vào thực hành và những lý thuyết chuyên ngành nên cơ bản là nhẹ nhàng hơn so với những hệ du học khác.
 • Có cơ hội đi làm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường với mức lương theo quy định của Chính phủ.
du-hoc-dai-loan

Du học kết hợp song song giữa học tập và làm việc

Du học Đài Loan hệ chuyên ban Quốc tế

Du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế vẫn còn khá mới mẻ đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là hình thức được Bộ Giáo dục Đài Loan cấp phép chỉ dành cho một số trường đại học nhằm thúc đẩy quan hệ ngoại giao và thu hút nhân tài.

Khi sang Đài Loan du học theo diện này bạn sẽ không phải quá lo lắng về yêu cầu đầu vào, mức học phí cũng khá hợp lý. Đặc biệt, sinh viên có thể đi làm toàn thời gian (không bị giới hạn) để trang trải chi phí trong quá trình học tập. 

Du học hệ chuyên ban có thời gian là 4 năm và khai giảng vào 2 kỳ là tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Du học Đài Loan hệ dự bị Đại học (1+4)

Đây là chương trình được tổ chức bởi Chính phủ Đài Loan dành cho những sinh viên nước ngoài không có trình độ tiếng Trung nhưng mong muốn được học tập và sinh sống tại Đài Loan. Đặc biệt ứng viên sẽ được nộp visa theo đoàn, không cần phỏng vấn. Tuy nhiên lại chỉ một số ít trường có cơ chế tuyển sinh theo hệ này.

Chương trình học có 2 kỳ tuyển sinh là tháng 2 và tháng 9. Thời gian là 5 năm, trong đó năm đầu tiên sẽ học tiếng Trung, 4 năm còn lại học theo hệ đại học. Để được chuyển tiếp lên đại học, bạn bắt buộc phải đạt trình độ tiếng hoa TOCFL A2 trở lên sau khi kết thúc năm học thứ nhất. 

du-hoc-dai-loan

Du học Đài Loan hệ dự bị Đại học (1+4)

Điều kiện đi du học Đài Loan

Được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến và cởi mở, du học Đài Loan có thể nói tương đối “dễ thở” hơn so với các nước Châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhìn chung, để tới quốc đảo xinh đẹp này học tập, tất cả các du học sinh cần đáp ứng được một số tiêu chuẩn như:

 • Sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, bệnh lậu, bệnh lao, bệnh viêm gan,… Và có giấy khám sức khỏe đạt chuẩn của cơ sở y tế được cấp phép.
 • Không thuộc nhóm đối tượng bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam như người mắc tiền án, tiền sự, người đang chịu thi hành án,…
 • Không nằm trong nhóm những đối tượng bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.
 • Một số trường tại Đài Loan yêu cầu du học sinh cần phải chứng minh tài chính. Khi đi du học nước này bạn chỉ cần chứng minh sổ tiết kiệm có khoảng từ 200-300 triệu bạn đã có thể đến đất nước này để học tập.

Ngoài ra, từng hệ du học mà bạn lựa chọn sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng. Dưới đây là bảng tổng hợp bạn có thể theo dõi:

Hệ du họcTrình độ học vấnTrình độ ngoại ngữĐiều kiện khác
Hệ ngôn ngữĐã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.Có chứng chỉ năng lực tiếng Hoa là TOCFL A1 hoặc chứng chỉ tiếng anh TOEIC 300Đăng ký trước ngày 31/10 (đối với khóa mùa xuân) và trước ngày 31/03 (đối với khóa mùa thu).
Hệ chính quy Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩĐại học: Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam không quá 4 năm với điểm trung bình là 6.0 trở lên.Đại học: Đạt chứng chỉ tiếng Trung TOCFL 2 trở lên hoặc TOEIC 550/ IELTS 5.0 trở lênĐăng ký tham gia trước ngày 31/10 đối với khóa mùa xuân và trước 31/03 đối với khóa mùa thu.
Thạc sĩ / Tiến sĩ: Tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam với điểm trung bình là 6.0 trở lênThạc sĩ / Tiến sĩ: Chứng chỉ tiếng trung TOCFL 3 trở lên hoặc tiếng Anh TOEIC 700/ IELTS 6.0 trở lên.
Hệ vừa học vừa làmĐã tốt nghiệp Trung học Phổ thông tại Việt Nam. Học lực từ 6.0 trở lênCó chứng chỉ tiếng Trung từ TOCFL 1 trở lênYêu cầu độ tuổi: 28 tuổi (một số trường chỉ nhận dưới 26 tuổi)
Hệ chuyên ban Quốc tếTốt nghiệp THPT tại Việt Nam, điểm trung bình từ 6.0 trở lênChứng chỉ tiếng Trung tùy theo trường yêu cầu, thông thường từ TOCFL 1 hoặc TOCFL 2 trở lênYêu cầu độ tuổi: 28 tuổi (một số trường chỉ nhận dưới 26 tuổi)
Hệ dự bị Đại học (1+4)Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 6.0 trở lênTrước khi kết thúc năm thứ nhất dự bị tiếng hoa cần đạt TOCFL A2 trở lên
du-hoc-dai-loan

Điều kiện tham gia các chương trình du học Đài Loan

Chi phí du học Đài Loan

Nếu bạn muốn được ra nước ngoài du học nhưng tài chính hạn hẹp thì Đài Loan là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt, mức chi phí để đi sang Đài Loan học tập cũng thấp hơn nhiều so với các quốc gia Nhật, Hàn, Ahh, Mỹ,… 

Vậy chi phí du học Đài Loan hết bao nhiêu tiền? Thông thường chi phí du học tại Đài Loan dao động từ 45-100 triệu/năm tùy vào diện đăng ký và trường bạn theo học. Nhìn chung sẽ có những loại phí cụ thể như sau: 

Chi phí sang Đài Loan

Để sang được đất nước Đài Loan bạn cần mất phí làm hồ sơ, thủ tục, xin visa,…

 • Phí làm hộ chiếu: 200.000 vnd.
 • Phí học tiếng tiếng Trung phồn thể trong khoảng từ 3 đến 6 tháng: 10 triệu đồng (nếu bạn có thể tự học thì chi phí này không cần thiết).
 • Khám sức khỏe đi du học Đài Loan: 950.000 đồng. 
 • Phí làm hồ sơ: 5 triệu.
 • Phí xin visa, chứng chỉ thi và vé máy bay khoảng 15-20 triệu đồng.
 • Phí dịch vụ cho các trung tâm khoảng 10 đến 20 triệu (trong trường hợp bạn đi qua trung tâm mối giới).

Học phí tại Đài Loan

Học phí tại Đài Loan nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dài của các chương trình du học mà bạn lựa chọn. Song, nhìn chung cũng không đắt hơn học Việt Nam quá nhiều.

 • Hệ ngôn ngữ: khoảng 30.000 Đài tệ/ kỳ (tương đương khoảng 23 triệu VNĐ).
 • Hệ đại học: dao động từ 20.000-56.000 Đài tệ/kỳ (tương đương 15 – 43 triệu VNĐ) tùy vào mỗi trường và chương trình học bằng tiếng Trung hay tiếng Anh.
 • Hệ thạc sĩ/tiến sĩ: Khoảng 40.000-70.000 Đài tệ/kỳ (tương đương 30-56 triệu VNĐ).
 • Hệ vừa học vừa làm: học phí rẻ khoảng 23.000 Đài tệ/kỳ (tương đương khoảng 18 triệu VNĐ).

Sinh hoạt phí

(1) Phí nhà ở: Khi sang Đài Loan du học, bạn có thể lựa chọn ở ký túc xá hoặc thuê phòng riêng ở bên ngoài. Ký túc xá dành cho sinh viên với chi phí thấp khoảng 4-7 triệu đồng, an ninh đảm bảo. Tuy nhiên không thoải mái về giờ giấc, nấu nướng hoặc các vấn đề riêng tư khác. Vì thế, hầu hết sinh viên lựa chọn ra ngoài thuê phòng với mức phí dao động từ 4-14 triệu đồng.

(2) Phí ăn uống: Phí ăn uống ở Đài Loan trong một tháng sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đồng/người. 

(3) Phí đi lại: Du học sinh đa phần sẽ đi bộ, đi xe đạp hoặc sử dụng xe bus, tàu điện ngầm nếu di chuyển xa nên phí di chuyển này ở mỗi người hoàn toàn khác nhau. 

Một số loại phí khác

Ngoài những khoản kể trên, mỗi tháng du học sinh tại Đài Loan còn phải chi trả cho các khoản:

 • Tiền cước 4G khoảng 300 Đài tệ/tháng tương đương khoảng 230.000 vnđ.
 • Bảo hiểm: 4494 Đài tệ/năm (khoảng 3,5 triệu vnd).
 • Các phí khác: 500.000 vnđ/tháng.
du-hoc-dai-loan

Chi phí du học tại Đài Loan dao động từ 45-100 triệu/năm

Hồ sơ du học Đài Loan

Hồ sơ cần chuẩn bị cho du học Đài Loan gồm có:

(1) Bằng tốt nghiệp bậc cao nhất: Bản sao dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp THCS/Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ. Nếu sinh viên chưa nhận được bằng có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

(2) Bảng điểm/học bạ: Bản sao dịch thuật công chứng học bạ của bậc cao nhất (học bạ cấp 3, bảng điểm đại học, thạc sĩ.

(3) Chứng minh tài chính: Một số trường học tại Đài Loan yêu cầu chứng minh tài chính với tài khoản tiết kiệm từ 2500$ trở lên.

(4) Thư giới thiệu: Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc sếp.

(5) Hộ chiếu

(6) Giấy khám sức khỏe theo form của Đài Loan

(7) Ảnh 4×6

(8) Chứng chỉ tiếng Trung hoặc tiếng Anh

(9) Báo cáo đề tài nghiên cứu Khoa học (đối với tiến sĩ)

(10) Hồ sơ xin đăng ký nhập học

Lưu ý: Các giấy tờ trong hồ sơ du học Đài Loan, đặc biệt là những giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự cần phải chuẩn bị dư ra một bộ. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ thì có thể tìm đến các trung tâm dịch vụ hỗ trợ trẻ tránh sai sót và tốn nhiều thời gian, công sức.

Thủ tục đi du học Đài Loan

Quy trình du học Đài Loan gồm 7 bước:

Bước 1: Chọn trường và ngành học phù hợp

Bước 2: Hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết

Bước 3: Gửi hồ sơ xin du học tới các trường đã chọn và chờ đợi kết quả. Ở bước này, bạn nên nộp hồ sơ vào nhiều trường ở nhiều thứ hạng khác nhau để tăng khả năng đậu.

Bước 4: Trường đại học tại Đài Loan xét duyệt hồ sơ và gửi giấy xác nhận nếu bạn trúng tuyển.

Bước 5: Nhà trường gửi giấy báo nhập học và các giấy tờ liên quan.

Bước 6: Hoàn thiện và nộp hồ sơ xin visa. Một số trường hợp có thể được hẹn phỏng vấn.

Bước 7: Xuất cảnh đi sang Đài Loan du học.

du-hoc-dai-loan

Quy trình sang Đài Loan du học gồm 7 bước

Những câu hỏi thường gặp khi đi du học Đài Loan

Các học sinh, sinh viên và cả phụ huynh mong muốn con em mình sang Đài Loan học tập nhưng chưa hiểu rõ chương trình, quy trình, quy định. Dưới đây là một số thắc mắc mà những người mới bắt đầu tìm hiểu về con đường du học này thường gặp phải.

Du học Đài Loan có đắt không?

Có thể nói, Đài Loan là quốc gia có mức học phí và chi phí sinh hoạt tương đối hợp lý, thậm chí rẻ hơn so với những thị trường du học khác. Đi cùng với đó là một nền giáo dục văn minh hiện đại, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Vì thế, du học Đài Loan thực tế không hề đắt so với những gì bạn nhận được.

Có thể đi du học Đài Loan bằng tiếng Anh được không?

Hiện nay có rất nhiều chương trình học, ngành học ở Đài Loan được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sang nước này du học với chứng chỉ Anh ngữ tối thiểu là IELTS từ 5.5 (đối với hệ đại học) và IELTS từ 6.0 (đối với hệ Thạc sĩ). 

Tuy nhiên, để sớm thích nghi với cuộc sống của người bản địa. Đồng thời thuận lợi hơn trong quá trình giao tiếp và học tập, bạn vẫn nên bổ sung thêm vốn tiếng Trung cơ bản trước khi sang Đài Loan du học.

Khi du học tại Đài Loan có được làm thêm không?

Du học sinh tại Đài Loan được phép đi làm thêm khi xin được giấy phép đi làm (work permit). Thời gian làm thêm tối đa là 20h/tuần, ngoại trừ những kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. 

Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên sang Đài Loan du học nhưng không tuân thủ luật pháp. Đi làm thêm chui vượt quá thời gian quy định. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt từ 30.000 – 150.000 NDT và bị trục xuất về nước.

du-hoc-dai-loan

Du học sinh tại Đài Loan được phép đi làm thêm

Du học đài Loan nên theo học những ngành nghề gì?

Việc lựa chọn ngành nghề luôn là ưu tiên hàng đầu khi đi du học. Theo tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số ngành học được đánh giá cao khi sang Đài Loan học tập đó là:

 • Công nghệ thông tin:  Đài Loan là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích công nghệ. Đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề này.
 • Quản trị kinh doanh: Có thể bạn chưa biết, bằng quản trị kinh doanh ở Đài Loan có giá trị đối với hầu hết các quốc gia ở trên thế giới. Vì vậy ngành học này sẽ giúp bạn mở rộng thêm cơ hội việc làm ở trong tương lai.
 • Ngành ngôn ngữ: Với ngôn ngữ tiếng Trung và Tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp, sau khi du học Đài Loan bạn có thể sử dụng thành thạo và phục vụ tốt cho các công việc phiên dịch, giáo viên,…
 • Ngành Y: Y học ở Đài Loan được đánh giá rất cao. Bạn có thể lựa chọn ngành này để được đào tạo chuyên sâu và tiếp cận với nền khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới..
du-hoc-dai-loan

Đài Loan là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích công nghệ

Cách xin học bổng du học Đài Loan như thế nào? 

Đài Loan có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên nước ngoài. Để giảm bớt gánh nặng chi phí, bạn hãy cố gắng để có thể nhận được học bổng chính phủ dành cho các trường đại học. Ví dụ:

Học bổng loại A: Miễn hoàn toàn học phí, ký túc xá và sinh hoạt phí hàng tháng cho sinh viên.

 • Học bổng loại B: Hỗ trợ 100% học phí và tiền ký túc xá mỗi tháng
 • Học bổng loại C: Miễn phí 100% học phí.
 • Học bổng loại D: Miễn giảm 50% học phí và 50% tiền ký túc xá hàng tháng
 • Học bổng loại E: Miễn giảm 50% học phí.
 • Học bổng loại F: Hỗ trợ 100% học phí hoặc tiền ký túc xá theo từng học kỳ.

Điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan đó là:

 • Thành tích học tập: Tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình 3 năm từ 6.5/10 trở lên, không năm nào dưới 6.0/10.
 • Trình độ ngoại ngữ: Trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên, chứng chỉ Tiếng Trung TOCFL từ cấp độ 4 trở lên.
 • Thư giới thiệu: Thư giới thiệu của nhà trường tại Việt Nam và thư giới thiệu của gia sư tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
 • Có kế hoạch du học Đài Loan chi tiết
 • Vượt qua kỳ phỏng vấn cấp học bổng

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin mới nhất về du học Đài Loan năm 2023. Trước tình hình hội nhập và giao lưu quốc tế, hy vọng bạn tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình con đường đúng đắn cho tương lai. 

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *