Học GDTX Có Đi Du Học Được Không?

Thông thường, theo học giáo dục thường xuyên (GDTX) đã là xuất phát điểm thấp hơn so với những bạn học Trung học phổ thông. Vậy học GDTX có đi du học được không? Hãy cùng Trung Tâm Nhân Lực đi tìm câu trả lời chính xác qua bài viết sau nhé!

hoc gdtx co di du hoc duoc khong

Có thể đi du học khi học giáo dục thường xuyên không?

Học GDTX có đi du học được không?

Câu hỏi này được rất nhiều các bậc phụ huynh có con em học giáo dục thường xuyên quan tâm. Đầu tiên chúng tôi xin trả lời là: Học giáo dục thường xuyên hoàn toàn có thể đi du học được. Tuy nhiên không phải là tất cả các trường đại học trên thế giới đều chấp nhận trường hợp này. Nên các bậc phụ huynh cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng và cân nhắc thật kỹ nhé. 

Tốt nghiệp bổ túc có đi du học Mỹ được không?

Mỹ là cường quốc hàng đầu, có nền giáo dục phát triển đã được cả thế giới công nhận. Du học Mỹ chính là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Vậy học GDTX có đi du học được không?

Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Mỹ hoàn toàn không có sự phân biệt về hệ đào tạo trong việc xét hồ sơ du học Mỹ. Vì vậy nếu có đủ điều kiện tài chính, học lực thì học sinh học GDTX cũng hoàn toàn có thể đi du học Mỹ nhé. 

Học GDTX đi du học Hàn Quốc được không?

Theo thông tin mà Trung tâm Nhân lực có được thì để đi du học Hàn Quốc, điều kiện cơ bản là bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tối thiểu là bằng cấp 3 của Trung tâm giáo dục thường xuyên. Vì vậy có thể khẳng định rằng học GDTX hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc.

hoc gdtx co di du hoc duoc khong

Học bổ túc hoàn toàn đủ điều kiện để du học Hàn Quốc

Học GDTX có đi du học tại Đức được hay không?

Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục – kinh tế cực kỳ phát triển. Chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học tại Đức. Vậy học GDTX có đi du học Đức được không?

Trước tiên hãy cùng Trung tâm Nhân lực điểm qua một số điều kiện để đi du học nghề tại Đức nhé:

  • Nam nữ trong độ tuổi từ 18-30, đã tốt nghiệp THPT. 
  • Có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải những bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan,…
  • Lý lịch gia đình rõ ràng, chưa từng mắc tiền án, tiền sự. 
  • Cần có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2 trở nên.

Qua đây có thể khẳng định rằng những bạn trẻ học giáo dục thường xuyên hoàn toàn có đủ điều kiện để đi du học nghề tại Đức.  

Học GDTX có đi du học Nhật Bản được không?

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào, bạn cần phải có bằng tốt nghiệp THPT (hệ dân lập hoặc công lập), bổ túc văn hóa tại các Trung tâm GDTX, trung cấp, cao đẳng, đại học.

Chính vì vậy những bạn học GDTX có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội được du học tại Nhật Bản nhé.

hoc gdtx co di du hoc duoc khong

Học GDTX có thể đi du học tại Nhật Bản được không?

Học GDTX có thể du học những chương trình nào?

Các bạn học sinh học tập tại Trung tâm giáo dục thường xuyên hoàn toàn có thể đi du học tại nước ngoài. Vậy bạn nên lựa chọn ngành học nào? Cùng điểm qua một số chương trình học được Trung tâm Nhân lực gợi ý ngay sau đây nhé:

Học bổ túc có thể lựa chọn du học nghề

Nhiều trường nghề tại một số quốc gia ở khu vực Châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc hiện đang tuyển sinh số lượng lớn các du học sinh. 

Để tham gia chương trình học này, bạn cần có bằng bổ túc, có điểm trung bình đạt từ 6.0 trở lên và có kèm theo điều kiện về ngôn ngữ tại quốc gia sẽ đến du học. 

Du học tiếng cho học sinh học GDTX

Trong thời buổi hội nhập sâu rộng như hiện nay thì nhu cầu sử dụng ngoại ngữ là cực lớn. Chính vì vậy, sau khi học tập tại các trung tâm GDTX bạn có thể lựa chọn du học tiếng. 

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi đã hoàn thành chương trình theo học. Và chắc chắn với vốn ngoại ngữ đã học được bạn sẽ tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn trong tương lai. 

Du học hệ cao đẳng – đại học sau khi tốt nghiệp GDTX

Sau khi nhận được bằng bổ túc, bạn có thể dành thời gian học tập và thi chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Có được một trong hai chứng chỉ này với điểm số cao sẽ giúp tăng tỉ lệ được tuyển sinh tại các trường cao đẳng – đại học trên thế giới.

hoc gdtx co di du hoc duoc khong

Chứng chỉ TOEFL tăng tỷ lệ trúng tuyển tại các trường quốc tế

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề: Học GDTX có đi du học được không? Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể đi du học nước ngoài sau khi học bổ túc. Bạn hãy chuẩn bị kiến thức, hành trang tốt nhất để đi du học, mở ra tương lai đầy tươi sáng.

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *